Tinh thần Hoàng Thư FHL Đà Nẵng!

Đến với Giải VĐQG 2018 bằng một đội hình rất trẻ, không có gì ngạc nhiên khi Hoàng Thư FHL Đà Nẵng chỉ thắng được đội bóng đồng hương Kim Toàn. Nhưng dù để thua hầu hết số trận đã đấu, Hoàng Thư vẫn để lại trong tôi nhiều ấn tượng.

Đó là ấn tượng về ông Đinh Văn Hoàng – một ông bầu kiêm lãnh đội kiêm huấn luyện viên tận tụy, luôn sẵn sàng “sấy tóc” cầu thủ dù là lúc trận đấu mới bắt đầu hay khi đội nhà đã nhận 5 – 6 bàn thua:

Đó là những màn ăn mừng cuồng nhiệt như một chàng trai 18 tuổi lần đầu được thi đấu của Vũ Thắng – một trong những người anh cả của đội. Đó là cựu binh Đăng Phước – một phần của Hoàng Thư trong hơn nửa thập kỷ vừa qua luôn cùng với ông bầu ra sức chỉ đạo, động viên các đàn em thi đấu khi bản thân đang gặp chấn thương đầu gối và phải chịu đựng nỗi nhớ gia đình:

Đó là những bước chạy thể hiện khát khao tuổi trẻ của chàng trai trẻ 20 tuổi Nguyễn Văn Hiếu, để rồi em được tưởng thưởng xứng đáng với danh hiệu “Vua phá lưới”:

Và trên hết, đó là tinh thần vượt khó của tập thể đội bóng. Giữa bộn bề khó khăn về tài chính cũng như nhân sự, Hoàng Thư vẫn đều đặn góp mặt tại các giải Futsal quốc gia hàng năm và cống hiến không ít trận cầu đẹp mắt.

Hoàng Thư chính là một phần của Futsal Việt Nam. Họ đã gắn bó với những nhà thi đấu khắp 3 miền tổ quốc gần như xuyên suốt chiều dài lịch sử của bộ môn này. Điều đó càng đáng trân trọng khi rất nhiều đội bóng khác đã đến rồi đi một cách dễ dàng. 

Chủ đề

Bình luận